Sunshine Continental Quận 10

Loại: Căn hộ

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Giá (m²): 117 triệu

Xây dựng: 2020

Số block: 3

Số căn: 507

Số tầng: 25

Hoàn thành: 2023

Sunshine Continental Quận 10

Loại:

Căn hộ

Số block:

3

Số tầng:

25

Số căn:

507

Giá (m²):

117 triệu

Tỉnh thành:

2020

Năm 2019 tập đoàn Sunshine Group quyết định Nam tiến chọn TPHCM làm thị trường triển khai hàng loạt dự án căn hộ cao cấp như: Sunshine City Sài Gòn (Quận 7), Sunshine Diamond River (Quận 7), Sunshine Horizon (Quận 4). Đây chính là bước ngoặc quan trọng khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản ở phân khúc căn hộ cao cấp với phong cách hiện đại kết hợp đan xen nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian sống xanh giữa lòng thành phố náo nhiệt năng động. Đầu năm 2020 đơn vị này tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án Sunshine Continental Quận 10 được thiết kế chuẩn mực môi trường sống khắt khe đáp ứng nhu cầu về một cuộc xanh dành cho giới thượng lưu.

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine Continential Quận 10

Đi đầu trong công nghệ căn hộ thông minh hang sang với công nghệ 4.0 hiện đại ngày nay căn hộ Sunshine Continental chính là thế hệ thứ 4 mang thương hiệu Sunshine cho ra đời tại thị trường TPHCM. Được quy hoạch trên diện tích quỹ đất lên đến 18.706 m2 sẽ tạo nên một khu phức hợp lớn nhất tại trung tâm quận 10 được đánh giá là nơi phát triển về thương mại dịch vụ sầm uất nhất của TPHCM hiện nay. Được chắt lọc những giá trị cốt lõi từ các dự án đi trước giúp Sunshine Continental hội tụ đầy đủ các giá trị đẳng cấp với những tiện ích xứng tầm hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng thượng lưu khó tính nhất.

Những giá trị nổi bật làm nên thành công tại Sunshine Continental

  • Sở hữu một vị trí chiến lược ngay mặt tiền Tô Hiến Thành & Thành Thái (Quận 10) được đánh giá là đắc địa thuộc hàng bậc nhất nơi hội tụ nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo và chính là tâm điểm kết nối đến Trường đại học Bách Khoa, Chợ Lớn, Chợ An Đông, chợ Kim Biên, Trung tâm TDTT Phú Thọ,… Điều này cũng đã khẳng định với sự kết hợp tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ KingDom 101 liền kề được lợi thế phát triển kinh tế cho cư dân tại đây. Sở hữu một vị thế không năng động như các dự án trung tâm nhưng Sunshine Continental sẽ khẳng định “vị thế định thành công” tạo ra biểu tượng sống của quận 10.
Vị trí dự án Sunshine Continental mang đến giá trị tiềm năng cao