Cho thuê căn hộ chung cư quận Thủ Đức

Năm 2020 chính thức mở ra cho thị trường bất động sản khu Đông nhiều giá trị tiềm năng cao và sẽ là tâm điểm cho nhà đầu tư. Quận Thủ Đức được quy hoạch nằm trong khu đô thị sáng tạo được đẩy mạnh phát triển là lựa chọn ưu tiên phát triển cho thành phố. Hạ tầng giao thông, dịch vụ với nguồn vốn đầu tư lớn sẽ làm thay đổi toàn bộ diện mạo lớn của khu vực này nhằm giải quyết bài toán giản dân tránh tình trạng kẹt xe lưu thông vào trung tâm trong những giờ cao điểm.

Căn hộ full nội thất có số lượng cho thuê nhiều nhất trong năm 2019

Nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư tại Thủ Đức tập trung vào gia đình trẻ

Một nguồn vốn khá lớn sẽ được phê duyệt để mở rộng và nâng cấp các tuyến đường, xây mới nhiều cầu chính là yếu tố kích cầu thị trường bất động sản đi lên. Bên cạnh đó, mật độ cư dân trẻ đổ về Quận Thủ Đức ngày một đông hơn tập trung chủ yếu vào các tuyến đường: QL13, XLHN, Phạm Văn Đồng, Đặng Văn Bi,… Thấu hiểu được điều này các nhà phát triển bất động sản đã cho ra đời hàng loạt các dự án căn hộ chung cư trên các trục đường này dễ dàng thu hút các nhà đầu tư lựa chọn. Với mục đích hướng đến nhu cầu cần thuê căn hộ chung cư Thủ Đức của các bạn trẻ để an cư lạc nghiệp đã trở nên nhộn nhịp hơn trong năm 2019 vừa qua.

Mẫu thiết kế trẻ trung được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức đã bàn giao với số lượng căn hộ khá khiêm tốn chưa thể đáp ứng nhu cầu bạn trẻ ngày nay. Chất lượng căn hộ cũng là tiêu chí hàng đầu bên cạnh vị trí gần nơi văn phòng, công ty của người thuê tìm kiếm. Chính vì thế, giá thuê căn hộ chung cư quận Thủ Đức cũng có nhiều thay đổi khác nhau dựa vào các tiêu chí: vị trí dự án, vị trí căn hộ bao gồm hướng view và tầng, trang bị căn hộ với nhiều nội thất khác nhau.

Các căn hộ cho thuê được chủ nhà đầu tư đầy đủ tiện nghi

Cùng tìm hiểu mức giá cho thuê căn hộ chung cư quận Thủ Đức với một số dự án được đánh giá chất lượng đang được bạn trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Vị trí: 17 Đường số 3 – Phường Trường Thọ – Thủ Đức
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
Bàn giao nhà: T1/2019
Giá cho thuê: 7-8 triệu/tháng (2PN 2 WC, nhà trống), 10-12 triệu/tháng (2PN 2WC, full nội thất)
Phí quản lý hiện tại: 14.000/m2 – Quản lý bởi: CBRE

Căn hộ nhà trống Lavita Garden – Nội thất cơ bản bàn giao chủ đầu tư

Vị trí: 102 Đặng Văn Bi – Bình Thọ – Thủ Đức
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
Bàn giao nhà: T8/2019
Giá cho thuê: 8-9 triệu/tháng (2PN 2 WC, nhà trống), 10-12 triệu/tháng (2PN 2WC, full nội thất)
Phí quản lý hiện tại: Miễn phí – Quản lý bởi: NOZOMI

Căn hộ nhà trống Moonlight Residences – Nội thất cơ bản bàn giao chủ đầu tư
Mẫu căn hộ Moonlight Residences full nội thất

Những điều cần lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận Thủ Đức

  • Hợp đồng thuê căn hộ được thỏa thuận 2 bên về thời gian thuê, giá thuê, tăng giá (nếu thuê dài hạn), hiện trạng bàn giao căn hộ.
  • Các loại chi phí phải đóng khi ở căn hộ chung cư. Xem tại đây