Căn hộ mini đang là xu hướng tại quận Thủ Đức trong năm 2020

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến đổi trong năm 2020 hiện nay nhiều nhà đầu tư lựa chọn mô hình căn hộ mini để cho thuê giúp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây là mô hình được được đánh giá thông minh nhất hiện nay đang được áp dụng tại các khu vực Bình Thạnh, Thủ Đức và quận 9 hiện nay. Đây là những khu vực đang tập trung những tầng lớp tri thức trẻ tập trung làm việc nên công suất thuê nhà cao.

Căn hộ mini thu hút người thuê nhờ đầu tư thiế kế ấn tượng

Các mẫu căn hộ 1-2 PN được thiết kế theo kiểu đầy đủ nội thất đang là xu hướng đáp ứng nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư quận Thủ Đức hiện nay. Ưu điểm của khu vực này là khá yên tĩnh và các chung cư mới bàn giao đầy đủ tiện ích nên được nhiều gia đình trẻ lựa chọn để đảm bảo môi trường sống cho con cái một cách tốt nhất. Đây cũng chính là lựa chọn mà nhà đầu tư phải thực sự am hiểu thị trường cho thuê để làm sao thiết kế căn hô mini trong việc chọn khu vực và phân khúc khách hàng phù hợp.

Săn nhà phố mini hay mua đất xây nhà trọ

Bên cạnh, căn hộ mini thì mô hình nhà trọ hay nhà phố mini cũng được nhiều nhà đầu tư săn đón tại quận Thủ Đức và quận 9 bởi một số khu vực đang có sự thay đổi nhanh theo hạ tầng giao thông. Đây cũng chính là cơ hội lướt sóng tốt nhất cho các nhà đầu tư có thể thu “chênh lệch” tốt trong thời gian ngắn đây là nghịch lý của thị trường nhà phố Thủ Đức là người mua dù ít tiền nhưng rất chuộng nhà liền thổ. Với tâm lí này, nên nhiều nhà đầu tư chấp nhận chọn những căn nhà phố để có thể lướt sóng nhanh mặc dù diện tích các ngôi nhà này khá nhỏ.

Mô hình nhà trọ ngày này được đầu tư khá bắt mắt

Nhiều nhà đầu tư nhà phố có kinh nghiệm đã thành công khi “đánh nhanh rút gọn” mang về lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên trong bối cảnh thị trường bất động sản năm 2020 thì thị trường căn hộ chung cư quận Thủ Đức có nhiều thay đổi hơn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hơn bởi sự an ninh, môi trường sống đầy đủ tiện nghi. Năm 2019 vừa qua thị trường Thủ Đức nổi lên với mô hình kinh doanh dãy nhà trọ khai thác cho thuê.

Mô hình căn hộ chung cư full nội thất phù hợp với các gia đình trẻ

Với mô hình này mức giá khá mềm so với căn hộ chung cư giúp nhà đầu tư có thể thu về ổn định số tiền cho thuê hàng tháng luôn được sinh viên lựa chọn bởi giá thuê khá mềm. Tuy nhiên, với môi trường an ninh ở các khu nhà trọ đòi hỏi người thuê phải tự quản lý tài sản của mình và môi trường sống khá phức tạp. Một nhà đầu tư nhà trọ thường tận dụng một khoảng không gian nhỏ xaya dựng các dãy nhà trọ với diện tích khoảng 4-5m2/phòng với 1 gác lững khá phù hợp với nhu cầu hiện nay. Chính vì thế, phòng trọ cho thuê là kênh đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt bởi nhu cầu về chỗ ở luôn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn triển khai.