Akari City Bình Tân

Loại: Căn hộ

Chủ đầu tư: Nam Long

Giá (m²): 24tr/m2

Số block: 16

Số căn: 4,624 căn

Số tầng: 20

Hoàn thành: Đang hoàn thành

Akari City Bình Tân

Loại:

Căn hộ

Số block:

16

Số tầng:

20

Số căn:

4,624 căn

Giá (m²):

24tr/m2

Akari City Bình Tân là dự án đình đám tại khu Tây Sài Gòn trong những năm qua bởi sở hữu một không gian rộng lớn lên đến 8,5 ha với 16 block căn hộ có chiều cao 20 tầng. Đây là dự án được đánh giá tiềm năng giải quyết số lượng lượng lớn nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình lên đến 4624 căn do chủ đầu Nam Long triển khai tạo thành một khu đô thị khép kín với hàng loạt tiện ích vượt trội.

Những ưu điểm vượt trội của căn hộ Akari City Bình Tân

  • Đây là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền hướng đến các gia đình trẻ có nhu cầu về nhà ở thực sự hiện nay. Đây là tiêu chí của chủ đầu tư Nam Long trong những năm qua điển hình qua các dòng sản phẩm Ehome đã phát triển trước đó.
  • Dự án Akari City City do nhà thầu Cotecons xây dựng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của căn hộ Akari City, bởi đây là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Trong khi đó đầu hết các dự án, căn hộ có giá trị 1 – 2 tỷ đều do những nhà thầu hạng B xây dựng thì đây cũng là điểm nhất đặc biệt của chủ đầu tư Nam Long.
  • Điều nâng cao năng lực của Nam Long phát triển dự án, chính là việc tiếp tục đánh dấu sự hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản. Đồng thời, khi dự án có vốn nước ngoài thì không được thu quá 50% trước khi nhận nhà thì khách hàng cũng được hưởng lợi từ quy định của Nhà nước.
  • Dự án Akari City thuận lợi cho cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cân bởi có vị trí khá tốt. Với vị trí địa lý thuận lợi, không gian sống tiện nghi, đẳng cấp được mệnh danh là khu đô thị ánh sáng như đúng tên gọi.