Home / TIN TỨC THỊ TRƯỜNG / Lễ kí kết hợp tác xây dựng căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Lễ kí kết hợp tác xây dựng căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Ngày 10/03/2018 tới đây sẽ diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SeaHolding và đối tác xây dựng Phước Thành với hợp đồng xây dựng dự án khu dân cư cao 17 tầng Fresca Riverside tại Đường D6 Khu dân cư cao cấp Bình Chiểu.

Phước Thành là một nhà thầu xây dựng có tiếng trên thị trường với việc xây dựng hàng loạt các dự án cao cấp như: The CBD quận 2, Centana Thủ Thiêm Mai Chí Thọ, Khu đô thị Vạn Phúc Riverside, dự án SaiGon Avuenue…

Sau thời gian chào thầu khá dài từ tháng 8/2017 ông Trần Hiền Phương Tổng Giám Đốc SeaHolding đã lựa chọn Phước Thành: Ông Phương chia sẻ ” Sở dĩ chọn Phước Thành vì Phước Thành là một nhà thầu lớn, quan hệ mật thiết với các nhà thầu về làm móng và nhà cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm vốn có Phước Thành sẽ đưa dự án Fresca Riverside về đích đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể cho cư dân tương lai nơi đây”

Ngoài ra, trong buổi kí kết hợp đồng đại diện Phước Thành cũng sẽ công khai với báo chí về các nhà thầu hạng mục cho dự án Freca Riverside….

Việc kí kết hợp đồng này sẽ là cột mốc quan trọng trong việc hoàn tất việc triển khai dự án Fresca Riverside vào cuối tháng 03 này….

Dự án Fresca Riverside sẽ được công bố đặt mua vào trung tầm tháng 04 năm nay với giá bán khởi điểm được xem là khá hấp dẫn tại thị trường Thủ Đức khoảng 19,5tr/M2. Với quy chuẩn bàn giao nhà và tiện ích cao cấp như: Hồ bơi 500m2, vườn địa đàng, Khu thương mại sầm uất, cùng trang thiết bị nội thất căn hộ Châu Âu…

Phòng kinh doanh dự án Fresca Riverside Thủ Đức

0903211317 – 0964368417

Check Also

Dự án Akari City Nam Long mặt tiền Võ Văn Kiệt

TƯNG BỪNG MỞ BÁN ƯU ĐÃI PHASE 1 KHU ĐÔ THỊ AKARI CITY CHỈ 500 ...